Đoàn trường THCS &THPT Phạm Hồng Thái tổ chức Chương trình “Ước mơ của em” năm học 2019-2020

Sáng ngày 22/8/2019, Đoàn trường THCS & THPT Phạm Hồng Thái tổ chức chương trình “Ước mơ của em”.Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh được giao lưu với lãnh đạo nhà trường, Ban tư vấn tâm lý lứa tuổi- Ban tư vấn tuyên truyền pháp luật, và những gương điển hình vượt khó vươn lên trong cuộc sống, vươn lên trong học tập.

Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các em nói lên ước mơ của mình, mong muốn thực hiện nó. Chương trình hy vọng đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão, tinh thần nổ lực trong các em, để các em có thêm cơ hội, môi trường phát triển, thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; kế thừa và phát huy truyền thống, xây dựng quê hương.

Thông qua chương trình này đã có rất nhiều câu hỏi của học sinh về nhiều lĩnh như cách để học tập các môn học, cũng như vấn đề về tâm lý lứa tuổi mà các em rất quan tâm đã được gửi tới các thầy cô.

Năm 2019 : 22.710