ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2017 – 2018

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Được sự đồng ý của Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ huyện Đoàn Chư Păh, thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thái Phúc đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016-2017, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018, đồng chí Trần Duy Tuấn – Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Phạm Hồng Thái nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tiêu biểu. Và lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí bí thư chi bộ nhà trường Lê Văn Lai.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 9 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn  200 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Phạm Hồng Thái quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Trong Đại hội đã trao bằng khen cho các đoàn viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Năm 2019 : 13.364