THẦY CỐ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHẠM HỒNG THÁI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TIẾP TỤC ĐẾN TRƯỜNG

Cùng với phong trào ủng hộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo, khó khăn về điều kiện học tập do Đoàn trường THCS & THPT Phạm Hồng Thái tổ chức. Sáng thứ 2 ngày 25 tháng 2 năm 2019, thầy Lê Văn Lai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể nhà trường phát động phong trào ủng hộ, gây quỹ bằng tiền mặt nhằm động viên kịp thời các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục duy trì việc học tập.

Buổi gây quỹ và ủng hộ học sinh nghèo đã nhận được tinh thần hưởng ửng nhiệt tình của toàn thể CB, GV, NV và gần 600 học sinh toàn trường.

Với tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” và phong trào “nhường cơm sẻ áo” được nhà trường duy trì từ nhiều năm nay. Hơn thế nữa,  các em học sinh đã và đang phát huy truyền thống đó một cách tự giác và tích cực, các em hưởng ứng phong trào từ việc trích tiền ăn sáng, ăn quà vặt,… để góp một phần nhỏ chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn khăn hơn.

Nhận thấy đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa cần được nhân rộng hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Mong rằng với sự quan tâm kịp thời của các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường, các em học sinh sẽ giảm bớt gánh nặng khó khăn, sẽ yên tâm đến trường để thực hiện những ước mơ,…Hoạt động tuy được tổ chức gọn nhẹ nhưng đã truyền cảm xúc đến học sinh toàn trường tinh thần đoàn kết, lòng yêu thương và cả sự sẻ chia, thấu hiểu.

Một số hình ảnh của buổi quyên góp:

Năm 2019 : 9.197