CHUNG KẾT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ THỜI TRANG TÁI CHẾ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Cùng hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, tại trường THCS VÀ THPT Phạm Hồng Thái đã  tổ chức Hội diễn văn nghệ và thời trang tái chế bảo vệ môi trường trong không khí tươi vui, sôi động.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THCS &THPT Phạm Hồng Thái. Quan trọng hơn đây là dịp để các em có them hoạt động khám phá khả năng bản thân,cũng là cơ hội cho các em có khả năng văn thể mỹ thể hiện,và cũng là sợi dây gắn kết tình cảm đoàn kết giữa các thành viên trong lớp trong trường và của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường.

Tham dự Hội diễn có các vị quan khách, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô giáo, cung ban đại diện hội phụ huynh học sinh của  các lớp cùng toàn thể các em học sinh trong và ngoài trường. Hội diễn có 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả đã được chọn lọc, kiểm duyệt từ hơn 45 tiết mục để được công diễn. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu, … Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

 

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh diễn ra tại đêm Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 27
Tháng 06 : 1.105
Năm 2021 : 14.468

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xã Ia Khươl - Huyên Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3794126 - Email: thptphamhongthai@gialai.gov.vn

                                                                                                                                                                              thptphamhongthai@gmail.com