ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM 2018 – 2019

Sáng hôm nay ngày 14/08/2018 tại trường THPT PHạm Hồng Thái - Chư Păh – Gia Lai . Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phạm Hồng Thái đã tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019, Với hơn gần 300 học sinh và tập thể giáo viên về tham gia.

Trong suốt tuần sinh hoạt tập thể với nhiều nội dung để nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về CSVC, điều lệ trường trung học, quy chế tổ chức và hoạt động trường THPT, nội quy nhà trường; để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và phương pháp dạy học trong nhà trường; tạo nên môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.

Đặc biệt các buổi sinh hoạt được thầy cô chủ nhiệm rèn kĩ năng sống với các chủ đề như Lòng nhân ái, tình yêu lứa tuổi học đường, an toàn giao thông …Và còn tổ chức rất nhiều trò chơi để các em học sinh cùng nhau tham gia giao lưu học hỏi như đẩy gậy, đi xe đạp chậm, ngậm ly truyền nước, đạp bóng băng mông các trò chơi diễn ra vui tươi và bổ ít..

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 58
Tháng 05 : 1.880
Năm 2021 : 11.634

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xã Ia Khươl - Huyên Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3794126 - Email: thptphamhongthai@gialai.gov.vn

                                                                                                                                                                              thptphamhongthai@gmail.com