HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG CÔNG TỐT ĐẸP

Trong tháng 4 vừa qua trường THPT Phạm Thái đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cho các giáo viên trong trường. Tham gia họi thi có 10/18 giáo viên trong trường đã tham gia hội thi. 

Giám khảo được nhà trương mời các giáo viên giỏi cấp tỉnh trong cụ sinh hoạt chuyên môn như trương Plieku, trường Mạc Đỉnh Chi, Trường Yaly

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG CÔNG TỐT ĐẸP

Đọc bài Lưu

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018. Trường THPT Phạm Hồng Thái  tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi diễn ra  từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 năm 2018.

Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có  tổng 10 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán, Lý, Hóa , Sinh, Văn, Sử, Địa. Ban tổ chức, BKG là các Thầy cô trong BGH, TTCM và một số GV có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy được mời từ các trường trong cụm sinh hoạt chuyên môn như trường THPT Mạc Đỉnh Chi, Thường THPT Yaly, Trường THPT Plieku.

Trước hội thi Ban Tổ chức đã tổ chức khai mạc, và họp với giáo viên dự thi và giám khảo chấm thi.

Thầy Lê Văn Lai phát biểu khai mạc hội thi.

thầy Đỗ Quang Tuấn Thống nhất một số tiêu chí trước khi hội thi diễn ra.

Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí Thầy Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học của học sinh, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT, phòng nghe nhìn trong quá trình dạy học.

 

Sau giờ dạy ban giám khảo đã ngồi lại thảo luận và góp ý cho từng tiết dạy

các giám khảo thảm luận góp ý chuyên môn cho giáo viên.

 

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

Bên cạnh đó trong các bài dạy quí Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp kiến thức liên môn, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

Kết quả có 6 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sau này.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 58
Tháng 05 : 1.882
Năm 2021 : 11.636

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xã Ia Khươl - Huyên Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3794126 - Email: thptphamhongthai@gialai.gov.vn

                                                                                                                                                                              thptphamhongthai@gmail.com