LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2017-2018

Trong này 26-3- 2018 vừa qua trường THPT Phạm Hồng Thái tổ chức buổi lễ tổng kết và tri ân cho học sinh khối 12 khóa 2015-2018. Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy xúc động. 

“Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô cho các con cả một kho tàng kiến thức. Chỉ còn thời gian ngắn, các con sẽ bước vào đời. Phía trước của các con là một thế giới mới, rộng lớn hơn, đầy triển vọng hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn, vất vả.”

Thầy và trò trường THPT Phạm Hồng Thái  Tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” cho toàn thể học sinh khối 12 niên khóa 2015 - 2018 của trường.

Thầy Lê Văn Lai - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô.

Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2015 - 2018 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình”.

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

Em Hà Nguyễn Phước Hòa đã hát tặng thầy cô một ca khúc trước khi buổi lễ diễn ra.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Văn Lai biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.

Trong buổi lễ này, các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt.

Em Đậu Thị An Học sinh Lớp 12A2 Phats biểu cảm nghĩ về bạn bè trước khi ra trường

 

 

Em Nguyễn Kiều Anh đọc bài phát biểu cảm nghĩ về thầy cô và mái trường

 

Học Sinh lớp 12 dành những đóa hoa tươi thắm gửi tặng đến thầy cô
Hoc sinh tri ân cô giáo chủ nhiệm
Em Nguyễn Quang Sao Phát biểu lời tri ân gửi tới quý phụ huynh

 

lớp 12 tặng hoa choBan đại diện phụ huynh
học sinh khối 12 tặng quà lưu niệm cho trường

 

Ông Nguyễn Suốt (phụ huynh học sinh) tâm sự: “Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô cho các con cả một kho tàng kiến thức. Chỉ còn thời gian ngắn, các con sẽ bước vào đời. Phía trước của các con là một thế giới mới, rộng lớn hơn, đầy triển vọng hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn, vất vả. Nhưng với những gì đã được thầy cô trang bị, chắc chắn các con sẽ trưởng thành. Mai này, dù ở đâu, làm gì, các con hãy luôn nhớ về mái trường THPT Phạm Hồng Thái, nơi có các thầy cô một thời dạy dỗ, dìu dắt và nuôi dưỡng tâm hồn của các con.

Ông Nguyễn Suốt Trương Ban Đại Diện Phụ Huynh Học Sinh

 

Thay mặt cho các bậc phụ huynh, chúng tôi vô cùng biết ơn thầy cô đã dạy dỗ các con thành người. Thầy cô là những người đưa đò, đưa bao thế hệ học sinh của huyện chư păh sang sông, trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống”.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã trao phần thưởng giáo viên chủ nhiệm xuất sắt và lớp có thành tích tốt trong các phong trào nhà trường.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã trao 162 suất phần thương cho 162 có thành tích tốt trong học tập.

Kết thúc buổi lễ các thầy cô và học sinh đã chụp hình lưu niệm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 58
Tháng 05 : 1.879
Năm 2021 : 11.633

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xã Ia Khươl - Huyên Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3794126 - Email: thptphamhongthai@gialai.gov.vn

                                                                                                                                                                              thptphamhongthai@gmail.com