Rung chuông vàng -một sân chơi sôi động, bổ ích và lý thú

Đã từ nhiều năm nay, trường THPT Phạm Hồng Thái luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học. Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

Trong  ngày 25/01/2018, các bạn học sinh khối 10,11,12 của trường THPT Phạm Hồng Thái đã bước vào cuộc thi Rung chuông vàng cấp trừơng đầy sôi động và kịch tính.

Đã từ nhiều năm nay, trường THPT Phạm Hồng Thái luôn đặc biệt chú trọng công tác dạy và học. Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

Việc tổ chức những sân chơi rung chuông và dành cho học sinh cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đây là dịp để học sinh Phạm Hồng Thái thể hiện năng lực của mình; là sân chơi bổ ích, lí thú và lành mạnh cho học sinh, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Năm nay, lần đầu tiên các em được tham gia sân chơi đầy sôi động, hấp dẫn và gay cấn này. Mặc dù vậy, các bạn đã nhập cuộc nhanh chóng và đầy tự tin khi chinh phục lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Đa phần các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức các môn học mà các em đã được học trong chương trình. Trong vòng 20 giây sau khi cô giáo đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu ra làm khán giả.

Sân chơi nóng hơn bao giờ hết khi các bạn cổ vũ rất nhiệt tình cho các cô giáo chủ nhiệm tham gia thử thách mà Ban tổ chức đưa ra. Những trò chơi sôi động không chỉ làm thay đổi không khí hội thi mà còn mang lại cơ hội cho những thí sinh đã sảy chân bị loại.

Sự nỗ lực hết mình của các cô trong phần này đã mang lại cơ hội thi đấu cho các thí sinh trả lời sai thêm một lần nữa. Cuộc thi gần như trở lại vạch xuất phát nhưng không khí ngày một nóng hơn với những câu hỏi được chuẩn bị công phu về nhiều chủ đề yêu cầu các bạn có vốn kiến thức phong phú và cả những kiến thức không nằm trong sách vở mà đòi hỏi các bạn sự quan tâm, hiểu biết nhất định về cuộc sống quanh mình. Lần trở lại, các bạn thí sinh thi đấu với tâm lý bình tĩnh, cẩn trọng trong từng câu trả lời.

Chúc mừng tất cả các em đã đến với cuộc thi Rung chuông vàng – nơi các bạn có thể rèn luyện, thể hiện hiểu biết của mình về tự nhiên xã hội. Ban tổ chức cuộc thi cũng mong muốn rằng, cuộc thi Rung chuông vàng được tổ chức hàng năm sẽ là cầu nối để các bạn học sinh có những kỉ niệm đáng nhớ, là cơ hội để các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 58
Tháng 05 : 1.880
Năm 2021 : 11.634

Trường THPT Phạm Hồng Thái

Địa chỉ: Xã Ia Khươl - Huyên Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0269 3794126 - Email: thptphamhongthai@gialai.gov.vn

                                                                                                                                                                              thptphamhongthai@gmail.com